Roidmi đã tiếp bước Viomi và Mijia, đồng thời cũng đã công bố một mẫu máy hút bụi robot Xiaomi ROIDMI EVE Plus mới với đế làm sạch thùng chứa Clean Base. Điều này đang trở thành một xu hướng. Mặc dù bản thân robot, ít nhất là về lực hút, 2700 Pa, không có sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Về nguyên tắc, và ở tất cả các khía cạnh khác, mẫu robot hút bụi mới là đại diện cổ điển của xu hướng hiện đại.

 

Nhưng lớp nền Clean Base đáng được quan tâm đặc biệt. Nguyên tắc hoạt động của nó rất đơn giản – nó tự động làm trống bộ hút bụi của robot, và bản thân thiết kế chân đế đã tích hợp các yếu tố khử mùi và kháng khuẩn ozone giúp loại bỏ mùi hôi từ rác được thu gom. Hơn nữa, phần đế có thể chứa rác thu được trong cả tháng hoạt động hàng ngày của robot.

Thể tích của túi bụi ở đế là 3 lít. Cảm biến tích hợp sẽ thông báo cho người dùng khi túi đầy và cần được thay thế thông qua ứng dụng, vì vậy bạn không có cơ hội để quên nó.

Robot hút bụi được trang bị một thế hệ thứ 4 nhạy LDS lidar, cung cấp chức năng quét chính xác và lập bản đồ chi tiết của cơ sở. Robot cũng sử dụng thuật toán SLAM, chẳng hạn như trong Mijia T1 hoặc sản phẩm mới của Viomi. Thuật toán này cho phép bạn xây dựng bản đồ ngôi nhà của mình chính xác hơn 40% so với thế hệ rô bốt trước đó.

Các chức năng tiêu chuẩn của một bức tường ảo, ghi nhớ cảnh làm việc – như người ta nói, điều này là “phải có”. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp các phần của bản đồ, cách điệu chúng, chỉ định tên của riêng bạn và sắp xếp việc dọn dẹp theo thứ tự bạn muốn vào thời điểm bạn muốn.

Ngoài ra, chức năng định hướng không gian cho phép làm sạch ngay cả trong những ngôi nhà lớn. Nếu máy hút bụi Xiaomi ROIDMI EVE Plus hết pin và vẫn còn lâu mới hoàn thành chương trình làm sạch, máy sẽ tự động quay trở lại, sạc lại pin, tháo bộ hút bụi, nếu cần và khi được sạc đầy, sẽ tiếp tục làm sạch từ thời điểm mà nó bị gián đoạn.

Tiết kiệm năng lượng và thời gian làm việc tự động khá lâu trở nên khả thi do động cơ không chổi than được lắp đặt, đã trở thành loại động cơ điện cổ điển cho máy hút bụi robot, cũng như pin có dung lượng 5200 mAh, cho phép bạn dọn dẹp lên đến 250 m 2 diện tích.

Việc kiểm soát được thực hiện thông qua ứng dụng Roidmi hoặc MiHome, nhờ đó bạn có thể điều khiển từ xa robot hút bụi Xiaomi ROIDMI EVE Plus , tìm hiểu tình trạng làm sạch và thường kiểm soát hoàn toàn hoạt động của thiết bị. Điều khiển bằng giọng nói cũng có sẵn bằng trợ lý giọng nói XiaoAi, nhưng tích hợp với Trợ lý Google và Amazon Alexa cũng được công bố, vì vậy sẽ có nhiều tùy chọn điều khiển hơn.

 

Thông số chi tiết:

Thương hiệu: Xiaomi
Model: Roidmi EVE PLUS
Thiết lập tường ảo: APP
Kích thước: 350 × 350 × 98mm
Pin: 5200mah
Diện tích làm việc: 250m2
Lực hút: 2700pa
Vượt chướng ngại vật: 2 cm
Công suất: 50 – 850 W
Lưu bản đồ: Nhiều map

 

Sản phẩm được phân phối và bảo hành chính hãng 12 tháng tại Thuỳ Dương Technology.

Tư vấn đặt hàng: 0906996622 – 0988874456
Địa chỉ: 22/1/16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá Robot hút bụi lau nhà thông minh XIAOMI ROIDMI EVE PLUS

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Robot hút bụi lau nhà thông minh XIAOMI ROIDMI EVE PLUS
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào