Tại sao nên chọn quạt không cánh Xiaomi Deawoo F10?

Bởi quạt không cánh Deawoo F10 được trang bị công nghệ hiện đại giúp nâng cao chất lượng không khí, mang đến luồng gió tự nhiên và liên tục cho không gian gia đình bạn. Dù có nóng nực và khó chịu đến đâu, với chiếc quạt này, bạn vẫn được đảm bảo một bầu không khí trong lành và thoải mái.

Ngoài vẻ ngoài không cánh như những thiết bị cùng chức năng khác, Deawoo F10 còn nổi bật bởi sự kết hợp của một chiếc quạt thông thường và khả năng lọc, làm sạch không khí. Vì vậy, đây sẽ là thiết bị tuyệt vời dành cho mọi gia đình hiện đại, đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ mang thai.

Quạt không cánh Xiaomi Deawoo F10  được tích hợp hệ thống lọc 5 lớp là lớp kháng khuẩn ion bạc, màng lọc HEPA, màng lọc ion, tinh thể nano và cuối cùng là màng lọc gáo dừa đã được kích hoạt. Đặc biệt, lớp khử trùng bằng ion bạc có thể hấp thụ và tiêu diệt vi khuẩn, màng lọc ion giúp giải phóng các ion oxy âm làm cho các tạp chất lơ lửng trong không khí lắng xuống mang lại bầu không khí trong sạch hơn.

Ngoài ra, bộ lọc HEPA 12 cấp với khả năng lọc được cải tiến mang đến khả năng lọc các chất ô nhiễm có kích thước nhỏ hơn 0,3 micron đến 99,99%. Hơn nữa, theo dữ liệu từ phòng thí nghiệm Deawoo F10 tỷ lệ loại bỏ formaldehyde lên đến 92,3% và benzen lên đến 89,7%.

Quạt không cánh Xiaomi Deawoo F10 cung cấp chu kỳ thông gió mát 30 lần/giờ giúp đảm bảo môi trường không khí trong lành liên tục và ổn định. Ngoài ra, kênh cấp gió dài tới 6 mét cho khả năng mở rộng vùng phủ gió với diện tích lên đến 1 phòng. Cụ thể, 95% năng lượng sẽ được duy trì ở 1m trong khi quạt không cánh thông thường chỉ duy trì 50%.

Đặc biệt, Xiaomi F10 có sự đối lưu không khí tập trung khi đi qua ống gió tạo ra luồng gió chất lượng, mềm mại. Từ đó mang đến khả năng phục hồi gió tự nhiên 12 chế độ, nhẹ nhàng hơn so với các loại quạt đứng thông thường . Vì vậy bạn có thể thoải mái tận hưởng nguồn gió trong lành, mát mẻ cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Dù quạt có cấu tạo không cánh nhưng vẫn đảm bảo khả năng cung cấp không khí trên diện rộng. Cụ thể, quạt có khả năng xoay trái phải 80 °, lên xuống 20 ° giúp làm mát ở mọi khu vực ngay cả những góc không được thổi trực tiếp. Đặc biệt khi quạt kết hợp với điều hòa sẽ cho khả năng làm mát toàn bộ không gian, luân chuyển luồng gió mát đều hơn, giữ cho nhiệt độ trong phòng luôn ở mức vừa phải.

Thông số chi tiết quạt không cánh Xiaomi Deawoo F10:

Thương hiêu: Deawoo (hợp tác với Xiaomi)

Model: F10

Tính năng: Làm mát, làm sạch không khí

Diện tích khả dụng: Dưới 15m2

Điện áp: 220V

Công suất định mức: 30W

Độ ồn : 38dB

Cấp gió: 12 cấp

Chất liệu chính: ABS, HIPS

Chiều dài dây nguồn: 1,6 mét

Trọng lượng sản phẩm : 3,7kg

Kích thước: 95,3 * 23,5 * 23,5cm

Điều khiển: Bằng remote, phím cảm ứng trên thân quạt, vận hành dễ dàng

Bộ lọc: Có thể tháo rời và giặt được

Thiết kế: Không cánh an toàn và đáng tin cậy

Tốc độ gió:0.7m/s

Khoảng cách gió hiệu quả: Lên đến 6m

Hẹn giờ: 15h

Sản phẩm được phân phối và bảo hành chính hãng 12 tháng tại Thuỳ Dương Technology.

Địa chỉ: 22/1/16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0906996622 – 0988874456.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá Quạt không cánh Xiaomi Deawoo F10

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Quạt không cánh Xiaomi Deawoo F10
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào