Xiaomi Smart Door Lock E một loại khóa thông minh được đổi mới về thiết kế và hiệu suất so với cho các thế hệ trước, cũng như tính bảo mật cao và khả năng tương thích với Apple HomeKit.

Bên trong bộ khóa thông minh Smart Door Lock E có một hình trụ với ba ổ khóa được gia cố để mở bằng chìa khóa truyền thống, nhưng điều đáng ngạc nhiên là 6 chế độ mở khóa được cung cấp, cho phép chúng ta mở cửa nhà thông qua điện thoại thông minh, dấu vân tay, mật khẩu, mật khẩu một lần, chìa cơ và điều đáng nói là nó được tích hợp vào hệ thống của Apple Homekit.

Ở chế độ chờ Xiaomi Smart Door Lock E trang bị hệ thống kiểm tra sự hiện diện có thể thông báo trong trường hợp có người đang ở trước cửa nhà bằng cách gửi thông báo cho chúng ta trên điện thoại thông minh. Những cảnh báo cũng như sự thông minh cũng chỉ là hữu hình, vì ngay trong ổ khóa cũng sẽ cảnh báo chúng ta về sự hiện diện của con người. Cái hay của sản phẩm còn nằm ở khả năng tương thích với hệ sinh thái Mi Home và đặc biệt là Apple HomeKit.

Tay nắm khóa được trang bị máy quét dấu vân tay 3D rất chính xác và an toàn của Precise Biometrics. Từ các chức năng an toàn, nhà sản xuất đã không quên kiểm tra sự hiện diện của con người. Hệ thống nhận dạng người hiện đang đứng sau cửa ra vào.

Ngoài ra, hệ thống kiểm soát sự hiện diện của người được kết hợp với một chuông cửa thực tế. Bản thân chuông là một bộ phận của ổ khóa, khi sử dụng nó không chỉ cảnh báo bằng âm thanh có người đứng sau cửa mà còn gửi thông báo đến điện thoại thông minh của chủ nhân ổ khóa.

Khóa được cung cấp bởi 8 pin sạc, theo nhà sản xuất công bố độ bền 18 tháng. Nếu pin giảm xuống 20%, khóa sẽ cảnh báo bằng đèn nền LED màu đỏ đặc biệt. Có thể cấp nguồn khẩn cấp qua đầu nối USB Type-C.

Không chỉ Mi Home mà còn cả Apple HomeKit

Khóa cửa vân tay Xiaomi thông minh Smart Door Lock E được kết nối truyền thống với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng di động Mi Home với nhiều nhóm tiện ích khác nhau.

Mô hình này cũng sẽ cung cấp hỗ trợ cho nền tảng phổ biến trực tiếp từ nhà máy Apple HomeKit , điều này làm cho nó trở thành một giải pháp thực sự phổ biến cho cả hai nền tảng di động hàng đầu với hệ điều hành Android và iOS.

 

Sản phẩm được phân phối và bảo hành chính hãng 12 tháng tại Thuỳ Dương Technology

Địa chỉ: 22/1/16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0906996622 – 0988874456.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá Khoá cửa vân tay Xiaomi Smart Door Lock E

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Khoá cửa vân tay Xiaomi Smart Door Lock E
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào