-14%

Khoá cửa thông minh tự động nhận diện khuôn mặt 3D Xiaomi Dessmann Xiaodi R5

Loại:

Mã sản phẩm: N/A

15.000.000  12.999.000 
-14%
0906996622

Khóa thông minh nhận dạng khuôn mặt 3D: Xiaomi Dessmann Xiaodi R5.

Nhận diện khuôn mặt của bạn trong vài giây, tiện lợi và an toàn:

Khuôn mặt chính là chìa khóa của bạn. Khi R5 nhận dạng thành công khuôn mặt của bạn, động cơ sẽ điều khiển xi lanh khóa để mở cửa, hoàn toàn tự động, chắc chắn mang lại sự tiện lợi hơn cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và tốc độ nhận dạng có thể đạt 0,6 giây và có thể đặt chế độ mở khóa xác minh kép bằng mật khẩu và nhận dạng khuôn mặt, điều này giúp cho sự an toàn của chúng ta được đảm bảo hơn.

Mô phỏng mắt người, xác định chính xác:

Khác với nhận dạng khuôn mặt 2D, công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D được sử dụng trong R5 có thể mô phỏng hình ảnh mắt người và sử dụng camera kép để chụp vật thể. Thuật toán 3D Sense ID trí tuệ nhân tạo SenseTime tính toán thông tin độ sâu, tự học kết cấu khuôn mặt, quang phổ, nội dung, v.v. và dự đoán các thay đổi trên khuôn mặt, phân biệt chính xác đúng – sai và tỷ lệ nhận dạng sai nhỏ hơn hoặc bằng 0,0001% . Nói cách khác, bất kỳ đèn nào cũng có thể được mở trong vài giây, cho dù bạn đang đeo kính , đội mũ, đội tóc giả hay trang điểm đậm, bạn đều có thể nhận ra chính xác và nó có khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công bằng mặt nạ mô phỏng cao hơn và ảnh, video.

Góc siêu rộng, không sợ bóng đêm

Dù người lớn tuổi đến đâu, cũng đều có thể sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt 3D của R5 để mở cửa, chẳng những không cần mang theo chìa khóa, còn lo mờ vân tay không nhận diện được. Đồng thời, R5 sử dụng trường nhìn FOV lớn hơn, có thể dễ dàng nhận biết người có chiều cao từ 130cm-200cm , trẻ em và người cao cũng có thể dễ dàng mở cửa. Điều đáng nói hơn là R5 hoạt động dựa trên ánh sáng hồng ngoại vân tay và thuật toán nhận dạng khuôn mặt 3D, nó cũng có thể tạo ra thông tin về độ sâu trong điều kiện cực tối. Ngay cả khi không có ánh sáng ở hành lang, nó vẫn mở khóa ngay lập tức.

Hai chế độ, lời nhắc ba màu:

Cho dù bạn là người hay quên khóa cửa, hay người bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế phải kiểm tra để khóa cửa hàng ngày, R5 có hai chế độ chống khóa: khóa tự động trong vòng 10 giây và một -chìa khóa trong nhà và ngoài trời . Ngay cả khi có người già và trẻ em ở nhà, không cần phải lo lắng về sự an toàn của họ quên đóng cửa. Đặc biệt hơn, R5 có đèn báo ba màu “xanh dương / xanh lá cây / đỏ” và bạn có thể biết ngay cửa đã được mở thành công hay chưa.

Được liên kết với Mi Home APP, toàn quyền kiểm soát:

Nếu không có ai ở nhà trong thời gian dài, bạn có thể bật chức năng phòng thủ một phím thông qua ứng dụng Mi Home. Nếu kẻ trộm vào phòng qua cửa sổ hoặc các phương tiện khác, khi kẻ trộm nhấn nút để ra khỏi nhà, khóa sẽ lập tức phát ra âm thanh báo động trong tối đa 15 giây và gửi tin nhắn báo động đến APP di động . Và sau khi Xiaodi R5 được kết nối với Mi Home, nó cũng có thể điều khiển khóa thông minh từ xa thông qua app, đồng thời có thể nhận ra nhiều cảnh và chức năng thông minh hơn. Đặt trước chương trình liên kết thông minh thông qua APP, chẳng hạn như đèn phòng khách, loa và rèm được bật cùng lúc khi cửa được mở.

Thiết kế tinh tế, thẩm mỹ:

Ngoài các chức năng trên, ngoại hình của Xiaomi Dessmann Xiaodi R5 vẫn tiếp tục thiết kế “cấu trúc cầu”, với các đường nét uyển chuyển và kết cấu tinh tế. Sản phẩm có 2 màu lựa chọn màu đen và vàng cà phê cao cấp rất thẩm mỹ.

Một trải nghiệm tuyệt vời:

Cuối cùng, chiếc khoá cửa thông minh nhận diện khuôn mặt 3D Xiaomi Dessmann Xiaodi R5 này được tạo ra là một trải nghiệm mở cửa cảm hứng thực sự cho người dùng, đồng thời có một bước đột phá hoàn toàn mới về sự an toàn và tiện lợi.

Hình ảnh thật của sản phẩm:

Kích thước sản phẩm:

Sản phẩm được phân phối và bảo hành chính hãng 12 tháng tại Thuỳ Dương Technology

Địa chỉ: 22/1/16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0906996622 – 0988874456

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chung Thương hiệu: Xiaomi DI
Loại: Khóa cửa thông minh
Màu sắc: Đen, vàng
Chi tiết Độ dày cửa áp dụng: 40mm-120mm
Chất liệu: Hợp kim nhôm
Phương thức mở: Mặt, mặt + mật khẩu, mật khẩu, điện thoại di động, chìa
khóa

Phương thức khóa: Bấm vào nút khóa trong nhà và ngoài trời, khóa
tự động: Có thể cài đặt từ 10 giây đến 100 giây
Độ dài mật khẩu : 6 chữ số
Dung lượng khuôn mặt: 20 chữ số
Phương thức giao tiếp: Bluetooth
Phương pháp kích hoạt : Kích hoạt tự động cảm ứng hồng ngoại, kích hoạt cảm ứng
Thời gian chờ: Một pin dùng trong khoảng 5 tháng

Kích thước Kích thước sản phẩm:

Mặt trước: 390 x 78 x 70mm
Mặt sau: 380 x 78 x 69mm

Nội dung gói 1 x Khóa cửa thông minh
1 x Hướng dẫn sử dụng

 

 

Đánh giá Khoá cửa thông minh tự động nhận diện khuôn mặt 3D Xiaomi Dessmann Xiaodi R5

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Khoá cửa thông minh tự động nhận diện khuôn mặt 3D Xiaomi Dessmann Xiaodi R5
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào