Xiaomi Nextool là một trợ thủ đắc lực để tự vệ.

Thương hiệu Nextool thuộc hệ sinh thái Xiaomi và bán sản phẩm của mình thông qua cổng Xiaomi Youpin

Vật liệu chất lượng

Vì nó là một Gậy thoát hiểm khẩn cấp, rõ ràng từ cái tên rằng nó sẽ có thể co giãn được. Trong hình dạng trụ, kích thước của nó là 190 x 22 x 22 mm , vì vậy nó chắc chắn sẽ không chiếm nhiều không gian. Nhờ kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng giấu nó, ví dụ như trong túi xách, cốp xe…

Trong hình dạng mở, kích thước của nó là 395 x 22 x 22 mm . Khi đó nó trở thành trợ thủ đắc lực cho việc tự vệ.

Chiếc Gậy thoát hiểm khẩn cấp Xiaomi Nextool được làm từ hợp kim nhôm có màu đen, nhờ đó trọng lượng của nó chỉ 190 g và vẫn giữ được độ chắc chắn. Bề mặt của tay cầm dùi cui được trang bị vân chống trượt , vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nó bị rơi ra khỏi tay của bạn.

Nhiều công dụng

Mục đích chính của Gậy thoát hiểm khẩn cấp là tự vệ. Cho dù bạn có được đào tạo để sử dụng nó hay không, tốt hơn là nên có nó. Tất nhiên, hãy luôn cân nhắc việc sử dụng nó một cách cẩn thận trước và không bao giờ sử dụng nó để tấn công.

Nhờ gốm cứng, đầu của Gậy thoát hiểm khẩn cấp Xiaomi Nextool có thể phá vỡ cửa sổ mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Điều này được thực hiện trong những trường hợp khẩn cấp mà cửa sổ là lối thoát hiểm duy nhất.

Người trợ giúp lâu bền

Việc kéo dài và co lại của Gậy thoát hiểm khẩn cấp Xiaomi Nextool rất đơn giản trong trường hợp này. Trong trường hợp mở ra, chỉ cần nhấn ” nút ” ở dưới cùng của tay cầm và hoạt động trở nên đơn giản.

Xiaomi Nextool có điện trở lên đến 1000 N và chống lại áp suất, tương ứng, uốn cong lên 3000 N. Nó thậm chí có khả năng chống rơi xuống độ cao 2 m và do chất lượng cao cấp 9 nên nó cũng có khả năng chống ăn mòn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá Gậy thoát hiểm khẩn cấp Xiaomi Nextool

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy thoát hiểm khẩn cấp Xiaomi Nextool
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào